NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ DÀNH CHO BẠN

NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ DÀNH CHO BẠN

Không gian phòng ngủ của bạn không được rộng rãi, bạn vẫn chưa có ý tưởng gì danh cho phòng ngủ nhà bạn , bạn hãy yên tâm nhé đã có Nội Thất May Đo rồi nên bạn đừng quá lo lắng.

1.Bạn là một người luôn có phong cách hiện đại sang trọng thì không thể bỏ lỡ qua không những không gian như thế này được rồi.

Với tone màu trắng nhã nhặn điểm nhấn trong căn phòng với một bức tranh họa tiết và màu trắng ánh kim và màu vàng sang trọng. Dựa trên hai màu trắng và Vàng làm chủ đạo vì thế nội thất trong căn phòng cũng được chọn những món đồ với màu mộc mạc của gỗ để góp phần sang trọng hơn cho căn phòng và giúp bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Đi qua không gian sang trọng nhưng bạn lại muốn có một chút tuổi teen hơn và mang tính chất hơi vintage một chút. Thế thì tôi chắc chắn với bạn không thể nào bỏ qua được không gian này rồi

Không gian của Nội Thất May Đo đang mang đến cho bạn là một phong cách trẻ trung hơn, nhã nhặn hơn. Cùng với tone màu nhẹ nhàng vẫn là màu trắng và gỗ là chủ đạo nhưng cách bạn chọn sản phẩm nội thất sẽ giúp không gian nhà bạn thêm phần sang trọng hay không gian bạn mang tính trẻ trung hơn.