Chính Sách Bán Hàng

- Nếu quý khách hàng không thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi giao hàng thì với các đơn hàng có giá trị trên 10,000,000đ; quý khách hàng vui lòng đặt cọc 1,000,000đ. Phần giá trị còn lại của đơn hàng quý khách hàng vui lòng thanh toán ngay lúc nhận hàng.

- Trong trường hợp quý khách hàng không thanh toán ngay phần giá trị còn lại của đơn hàng khi nhận hàng, Nội Thất May Đo sẽ thu hồi số sản phẩm tương ứng với số tiền chưa thanh toán và quý khách hàng phải thanh toán phí giao hàng cho Nội Thất May Đo  là 300,000đ cho các khu vực miễn phí giao hàng.

- Các loại phí phát sinh theo quy định của ban quản lý tại địa điểm nhận hàng liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy giao hàng,… sẽ do quý khách hàng thanh toán trực tiếp với ban quản lý tại địa điểm nhận hàng của khách hàng.

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng thông báo cho Nội Thất May Đo  ngay lúc đặt hàng. Hóa đơn đã xuất không thể chỉnh sửa hoặc hủy và xuất lại. Sau thời điểm đặt hàng 24 tiếng Nội Thất May Đo  sẽ không nhận xuất hóa đơn. Hóa đơn xuất theo yêu cầu của quý khách hàng sẽ được gửi đến quý khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng thành công, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

- Trong tất cả các trường hợp còn lại, quyết định của Nội Thất May Đo  là quyết định cuối cùng.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 15 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone